Cách sửa lỗi Your virus & threat protection is managed by your organization trên máy tính

– Trên windows, Microsoft trang bị cho người dùng một phần mềm diệt virus có tên là Windows Defender(hay còn gọi là Microsoft Defender, Windows Security…). Một số người dùng sẽ tắt Windows Defender còn đại đa số người dùng khác sẽ coi nó là công cụ bảo vệ máy tính của họ.

– Những người còn dùng sẽ rất lo lắng khi Windows Defender gặp lỗi. Your virus & threat protection is managed by your organization là một trong những lỗi phổ biến mà người dùng hay gặp phải. Và lỗi này sẽ khiến bạn không thể bật Windows Defender được.

– Vậy hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới để được hướng dẫn xử lý lỗi Your virus & threat protection trên win 10 ngay nhé.

Cách sửa lỗi Your virus & threat protection is managed by your organization 

Bước 1

Bạn nhấn nút Start trên màn hình hoặc nhấn nút Win trên bàn phím rồi gõ cmd. Trong cửa sổ tìm kiếm bạn sẽ thấy kết quả Command Prompt. Sau đó nhấn vào dòng Run as administrator ở bên dưới.

nhấn vào dòng Run as administrator

Bước 2

Cửa số CMD hiện ra bạn hãy nhập dòng lên bên dưới vào nhé:

REG DELETE “HKLM\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows Defender” /v DisableAntiSpyware

nhập dòng lên bên dưới vào nhé: REG DELETE "HKLM\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows Defender" /v DisableAntiSpyware

Bước 3

Sau khi nhấn Enter bạn sẽ thấy Command Prompt hỏi bạn có xác nhận lệnh hay không. Câu hỏi Yes/No, bạn gõ chữ Yes rồi nhấn Enter để xác nhận.

gõ chữ Yes rồi nhấn Enter để xác nhận

Bước 4

Sau khi chạy xong câu lệnh bạn tắt CMD đi rồi mở lại Windows Defender. Lúc này, bạn sẽ thấy nó yêu cầu bạn khởi động lại chương trình, bạn nhấn Restart now để khởi động lại Windows Defender.

ạn nhấn Restart now để khởi động lại Windows Defender

Bước 5

Bạn chờ hệ thống khởi động lại xong là mọi thứ sẽ hoạt động bình thường. Lưu ý là sau khi khởi động lại Windows Defender bạn nên tiến hành quét hệ thống máy tính của mình một lần để xem có virus hay phần mềm độc hại nào xâm nhập hay không.

khởi động lại Windows Defender

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn khắc phục được lỗi Your virus & threat protection is managed by your organization trên máy tính Windows cực kỳ khó chịu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn!

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ TỚI:

HOTLINE: 02633 86 39 68 – 0792 86 39 68.

Facebook: facebook.com/laptopbaoloc.vn.

Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng BỆNH VIỆN MÁY TÍNH BẢO LỘC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 759 Trần Phú – Phường B’Lao – Tp. Bảo Lộc – Lâm Đồng.

 

All in one
Liên hệ