Giới thiệu và đánh giá laptop dell inspiron 5406

  1. Giới thiệu về dòng laptop cảm ứng Gập xoay 360º

Gọi ngay 0792 863 968

–         Laptop dell inspiron được ra đời cuối năm 2020 với những cải thiện về tuổi thọ pin và hiệu xuất đồ họa cao.

–         Là 1 chiếc laptop mang tính sáng tạo -tiện lợi- hiện đại , tính năng cảm ứng và màn hình có thể thoải mái gập xoay 360º giúp giải trí ở mọi nơi 2-trong-1 hoàn toàn mới, có bốn chế độ xem linh hoạt và màn hình mở rộng với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp.

–          Cấu hình Intel 11th Gen mới nhất sẽ giúp máy chạy mượt mọi tác vụ văn phòng và cả những tác vụ nặng hơn như chỉnh sửa ảnh, biên tập video. 

  1. THIẾT KẾ & NGOẠI HÌNH PHONG CÁCH, MỎNG NHẸ

– Laptop dell inspiron 14 5406 giúp bổ sung phong cách của bạn với Bạc bạch kim bóng bẩy hoặc lấy cảm hứng từ thiên nhiên với Dune làm mới. Hoặc thêm phần sang trọng với màu Xám Titan, có vỏ kim loại nhôm.
– Tận hưởng thiết kế chiếu nghỉ tay đẹp mắt với các lỗ thoát hơi được kết hợp vào bản lề và nút nguồn được tích hợp vào bàn phím.

  1. MÀN HÌNH  VIỀN MỎNG GÓC NHÌN RỘNG, TRẢI NGHIỆM HÌNH ẢNH TỐT

– Tận hưởng sự linh hoạt của công nghệ góc nhìn rộng (WVA) cho phép mọi người tập trung xung quanh màn hình để xem video lan truyền mới nhất.
– Màn hình HD (Dune) hoặc FHD (Titan Grey) của Dell Inspiron 5406 được bao bọc trong các đường viền hẹp dẫn đến tỷ lệ màn hình trên thân máy mở rộng và trải nghiệm xem thú vị.

– Chế độ máy tính bảng giúp việc xem trong khi ngả lưng dễ dàng hơn bao giờ hết trong khi chế độ máy tính xách tay truyền thống cho phép bạn dễ dàng tạm dừng để xem phương tiện truyền thông xã hội hoặc duyệt Internet.

  1. CỔNG GIAO TIẾP ĐẦY ĐỦ PHỔ BIẾN ĐẢM BẢO KẾT NỐI

Các cổng kết nối ngày càng phổ biến và tiện dụng hơn, vì vậy mà Dell cũng đã trang bị những cổng kết nối phù hợp nhất như: 2 x USB 3.1 Gen 1 Type-A, 1 x USB 3.1 Gen 1 Type-C (supports DisplayPort), 1 x HDMI, 1 x Headphone/Microphone combo audio jack.

  1. KẾT LUẬN TRÊN DELL 5406

Dell Inspiron 5406 đích thị là chiếc laptop dành cho những người hiện đại, mê công nghệ, thích sáng tạo. Với màn hình 14.0 Inch TouchScreen bạn có thể viết, vẽ bất cứ thứ gì trên màn hình, không chỉ dễ dàng sáng tạo mà còn rất tiện lợi. Máy có mức giá bán 21.590.000 VNĐ, là một sinh viên, dân văn phòng hay doanh nhân, bạn rất nên trang bị cho mình chiếc laptop này để  phục vụ cho việc học tập cũng như công việc.

 

***ƯU ĐIỂM***

  • Thiết đơn giản, tinh tế và hiện đại, mang lại sự tiện lợi cao.
  • Thực hiện tốt , đơn giản mọi ứng dụng văn phòng và sáng tạo hình ảnh nhờ CPU 11th và Nvidia Geforce MX.
  • Màn hình 14 inch nhỏ gọn có khả năng cảm ứng và gập xoay 360 giúp người dùng thao tác tiện dụng.
  • Trọng lượng máy chỉ 1.54kg tiện lợi di chuyển .
All in one
Liên hệ