+   Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông Máy Tính, Laptop, Camera, Macbook. Chúng tôi tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị như lòng bàn tay cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, không khởi động được, hư camera, wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết pin v.v…

+  Tư vấn tận tình và trung thực Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa của Bệnh Viện Máy Tính Bảo Lộc sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho bạn.

 Linh kiện chính hãng luôn sẳn sàng. Với lịch sử nhiều năm kinh doanh linh kiện máy tính, Laptop, Bệnh viện máy tính Bảo Lộc cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất. Tất cả điện thiết bị sau khi sửa chữa đều hoạt động không khác ban đầu và được bảo hành ít nhất là 30 ngày.

+  Việc bảo quản máy tính, Laptop kỹ càng tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra hiển nhiên là trách nhiệm quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi thiết bị của mình sửa chữa. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy giúp bạn.

+  Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với chúng tôi sửa chữa máy tính, Laptop không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình.

 

+ Chi phí sửa chữa máy tính, Laptop cũng là vấn đề quan trọng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo mức phí hợp lý nhất cho việc chữa bệnh thiết bị của bạn. Đối với những máy hư hỏng nặng hoặc nhiều bộ phận không hoạt động tốt chúng tôi sẽ có lời khuyên cho bạn nên cân nhắc việc quyết định sửa chữa.