MSI Titan GT77 – Mẫu laptop tiên phong trên thế giới trang bị màn hình 4K/144Hz Mini LED

MSI TITAN GT77 HX có thể nói chính là chiếc laptop có màn hình khủng nhất thế giới.

Mới đây MSI đã hé lỗi một vài thông tin thú vị về laptop gaming TITAN GT77 HX cực kì mạnh của họ. Một trong những điểm nổi bật nhất phải kể đến của chiếc laptop này là. Nó được trang bị màn hình 4K/144Hz AmLED Mini LED của AUO. Hứa hẹn mang lại độ sáng cực cao đến 1000nit. Cho chất lượng hình ảnh HDR tốt và khả năng thể hiện màu sắc với dải màu siêu rộng. Chiếc màn hình nhờ được trang bị 1008 vùng đèn nền độc lập. Để giúp hiển thị các vùng sáng được nét hơn.

Trải nghiệm laptop TITAN GT77 HX

Chiếc màn hình đạt chứng nhận VESA DisplayHDR 1000. Đảm bảo khả năng thể hiện nội dung HDR vô cùng chân thực. Độ phủ màu của màn hình đạt 100% DCI-P3, đáp ứng tốt nhu cầu chơi game và xem phim cũng như các nhu cầu giải trí khác.

Màn hình TITAN GT77 HX

Thông số màn hình laptop MSI TITAN GT77 HX

Mẫu laptop gaming TITAN GT77 HX đã có xuất hiện tại CES 2023. Và ngoài màn hình ra thì chắc chắn nó cũng sẽ có cấu hình siêu khủng từ bộ vi xử lý và VGA thế hệ mới nhất và cùng nhiều tính năng đáng mong đợi khác. Bao gồm một hệ thống tản nhiệt giúp nó chạy hết công suất, cho game thủ có được hiệu năng xuất sắc.

Nguồn: WCCF Tech

All in one
Liên hệ