TRI ÂN KHÁCH HÀNG – MIỄN PHÍ NGÀN DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN MÁY TÍNH BẢO LỘC

Kể từ khi được thành lập tới thời điểm hiện tại, Bệnh viện máy tính Bảo Lộc đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của 15.000 quý khách hàng. Đây là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Nhân dịp chào mừng khách hàng thứ 15.000, chúng tôi mang đến chương trình Tri Ân Khách Hàng – Miễn Phí Ngàn Dịch Vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng như là một lời cảm ơn chân thành mà Bệnh viện máy tính Bảo Lộc muốn gửi đến cho các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nội dung chương trình

1. Miễn phí 1 lần sử dụng dịch vụ cài đặt hệ điều hành, phần mềm và vệ sinh bảo dưỡng PCLaptop tại cửa hàng.

– Với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại cửa hàng Bệnh viện máy tính Bảo Lộc quý khách sẽ được sử dụng ngay ưu đãi này.

– Còn đối với những khách hàng mới chưa từng sử dụng dịch vụ nào của chúng tôi, đừng lo lắng! Chỉ cần thực một thao tác đơn giản đó là checkin, đánh giá trên FacebookGoogle Maps của thương hiệu Bệnh viện máy tính Bảo Lộc. Quý khách cũng sẽ nhận được ưu đãi này. 

*Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng 1 lần sử dụng ưu đãi.

2. Tặng mã tích điểm dành cho khách hàng thành viên

Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, mua sắm các sản phẩm tại cửa hàng sẽ nhận ngay mã tích điểm.

Cách tính mã tích điểm và sử dụng

– Mã tích điểm của khách hàng được tính từ tất cả các đơn hàng được lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi từ trước đến nay.

– Khách hàng có các đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng được lưu trữ trên hệ thống sẽ được tính là 10.000 điểm tích lũy tương đương với giá trị ưu đãi là 10.000 đồng.

– Mã tích điểm này sẽ được đổi ra voucher giảm giá cho đơn hàng lần sau của quý khách hàng.

Lưu ý:

 – Giá trị điểm quy đổi ra voucher đã sử dụng sẽ bị trừ theo giá trị đơn hàng, số còn lại sẽ được tính tích điểm cho lần sau.

– Các khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng ưu đãi có thể tặng cho bạn bè hoặc cho người thân của mình để họ sử dụng.

– Mỗi khách hàng được tích điểm sẽ nhận mã ưu đãi giảm giá thông qua số điện thoại hoặc thông tin được lưu trên phần mềm của cửa hàng.

Một lần nữa Bệnh viện máy tính Bảo Lộc xin chân thành cảm ơn và mong rằng quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ trong tương lai. Và đừng quên ghé đến Showroom của chúng tôi để trải nghiệm những chương trình ưu đãi tuyệt vời đang diễn ra nhé!!!

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Hotline: 02633 86 39 68 – 0792 86 39 68.

Fanpage: facebook.com/laptopbaoloc.vn.

Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng BỆNH VIỆN MÁY TÍNH BẢO LỘC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 759 Trần Phú – Phường B’Lao – Tp. Bảo Lộc – Lâm Đồng.

All in one
Liên hệ