Vệ sinh và nâng cấp laptop gaming lấy ngay

Vệ sinh và nâng cấp laptop gaming lấy ngay

Laptop gaming là thiết bị không thể thiếu đối với các game thủ. Với cấu hình mạnh mẽ, laptop gaming mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Tuy nhiên, laptop gaming cũng sinh nhiệt cao, dễ bị bụi bẩn tích tụ. Điều này có thể gây giảm hiệu suất, tuổi thọ của máy và thậm chí là cháy nổ.

Vì vậy, vệ sinh và nâng cấp laptop gaming là những việc cần thiết để đảm bảo hiệu suất và độ bền của máy. Bệnh viện máy tính Bảo Lộc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh & nâng cấp laptop gaming uy tín, chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Bệnh viện máy tính Bảo Lộc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho máy.

Tại sao cần vệ sinh laptop gaming?

Laptop gaming thường xuyên hoạt động ở cấp độ hiệu suất cao, tạo ra lượng nhiệt độ đáng kể.

Bụi bẩn tích tụ trong laptop có thể gây ra những tác hại sau:

Làm giảm hiệu suất của máy: Bụi bẩn bám trên các bộ phận tản nhiệt sẽ làm giảm khả năng tản nhiệt của máy, khiến máy nóng lên. Máy nóng lên sẽ khiến các linh kiện bên trong hoạt động kém hiệu quả. Dẫn đến giảm hiệu suất của máy.

Gây hư hỏng linh kiện: 

Nhiệt độ cao trong thời gian dài có thể gây hư hỏng các linh kiện bên trong máy, chẳng hạn như CPU, GPU, RAM,…

Tăng nguy cơ cháy nổ: 

Nếu nhiệt độ trong máy quá cao, có thể gây cháy nổ, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Lợi ích của việc vệ sinh laptop gaming

Vệ sinh laptop gaming thường xuyên mang lại những lợi ích sau:

  • Giúp máy chạy mát hơn, giảm nhiệt độ: Sau khi vệ sinh, bụi bẩn sẽ được loại bỏ, giúp các bộ phận tản nhiệt hoạt động hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp máy chạy mát hơn, giảm nhiệt độ.
  • Tăng hiệu suất chơi game: Máy mát hơn sẽ giúp các linh kiện bên trong hoạt động hiệu quả hơn, dẫn đến tăng hiệu suất chơi game.
  • Kéo dài tuổi thọ của máy: Vệ sinh laptop thường xuyên sẽ giúp bảo vệ các linh kiện bên trong máy khỏi bị hư hỏng do nhiệt độ cao. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Khuyến nghị:

Bạn nên vệ sinh laptop gaming định kỳ 6 tháng 1 lần. Nếu bạn sử dụng laptop gaming thường xuyên. Bạn có thể vệ sinh máy 4 tháng 1 lần.

Các linh kiện mà laptop gaming có thể nâng cấp

Nếu bạn muốn chiếc laptop gaming của mình có hiệu năng cao hơn khi chơi game. Hãy cân nhắc nâng cấp các linh kiện sau:

Ổ cứng SSD: Việc nâng cấp lên một ổ cứng SSD mạnh hơn sẽ giúp tốc độ đọc ghi nhanh hơn, máy khởi động nhanh hơn và truy cập dữ liệu.

Bên cạnh đó,  nó giúp máy hoạt động ổn định hơn, giảm thiểu tình trạng giật lag khi chơi game. Điều này sẽ giúp bạn chơi game mượt mà hơn, hạn chế tình trạng khó chịu khi chơi game. Và sẽ giảm đi thời gian tải game của bạn.

RAM: RAM giúp máy chạy đa nhiệm mượt mà hơn, hạn chế tình trạng giật lag khi chơi game. Nâng cao trải nghiệm game của bạn.

Lợi ích của việc nâng cấp laptop gaming

– Tăng hiệu suất chơi game: Nâng cấp các linh kiện như ổ cứng, RAM sẽ giúp máy chơi game mượt mà hơn.

– Cải thiện trải nghiệm sử dụng máy: Nâng cấp laptop gaming sẽ giúp máy hoạt động nhanh hơn, mượt mà hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng.

– Kéo dài tuổi thọ của máy: Nâng cấp các linh kiện cũ sẽ giúp máy hoạt động ổn định hơn, kéo dài tuổi thọ của máy.

Trung tâm vệ sinh và nâng cấp laptop gaming lấy ngay tại Bảo Lộc

Bệnh viện máy tính Bảo Lộc là đơn vị đứng đầu trong việc vệ sinh và nâng cấp laptop gaming lấy ngay tại khu vực Bảo Lộc, Bảo Lâm. Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, nhân viên tư vấn tận tình. Cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. 

Nhân viên kĩ thuật sẽ vệ sinh và nâng cấp chiếc máy của bạn một cách nhanh chóng. Tránh việc làm bạn phải ngồi chờ lâu ảnh hưởng đến thời gian của bạn. Nếu bạn đang cần vệ sinh hay nâng cấp laptop gaming hãy Gọi ngay 0792 863 968 cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Hotline: 02633 86 39 68 – 0792 86 39 68.

Fanpage: facebook.com/laptopbaoloc.vn.

Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng BỆNH VIỆN MÁY TÍNH BẢO LỘC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 759 Trần Phú – Phường B’Lao – Tp. Bảo Lộc – Lâm Đồng.

All in one
Liên hệ