YouTube Premium chính thức có mặt tại Việt Nam với giá cước hấp dẫn

Ngoài việc xem video không bị chèn quảng cáo, YouTube Premium còn có nhiều tiện ích khác đi kèm cho người dùng tại Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì YouTube Premium là một dịch vụ trả phí của YouTube. Và mới đây Google đã chính thức cho phép người dùng tại Việt Nam mua gói dịch vụ này. Đi kèm với đó là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến YouTube Music Premium luôn. Nếu như trước đây bạn cần phải xài một số thủ thuật để có thể trải nghiệm YouTube Premium (chẳng hạn như nhờ người khác mua giúp hoặc xài VPN). Thì bây giờ, bạn đã có thể nói lời tạm biệt với các quảng cáo khi xem clip một cách đường đường chính chính rồi đó.

YouTube Premium chính thức có mặt tại Việt Nam với giá cước hấp dẫn

Dành cho những bạn nào chưa rõ thì YouTube Premium sẽ giúp bạn xem YouTube trên mọi thiết bị. Mà không bị mấy cái quảng cáo xen ngang làm tụt mood. Thêm vào đó, nếu bạn hay bật nhạc để nghe trên YouTube thì gói Premium sẽ hỗ trợ thêm tính năng tiếp tục phát nhạc khi tắt màn hình. Hoặc khi ứng dụng được thu nhỏ trong nền (background), rất là tiện lợi. Đặc biệt, YouTube Premium còn cho phép bạn tải video, nhạc về máy để xem offline được luôn. Chẳng hạn khi ở nhà, bạn có thể xài Wi-Fi để tải video về máy trước. Đến khi ra ngoài đường thì cứ bật lên xem thoải mái, đỡ tốn dung lượng 4G.

Chi phí của gói YouTube Premium

Chi phí của gói YouTube Premium là 79.000đ/tháng đối với người dùng cá nhân. Và bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí tháng đầu tiên. Bên cạnh đó còn có thêm 2 gói khác dành cho sinh viên (49.000đ/tháng). Và dành cho gia đình có tổng cộng tối đa 6 người (149.000đ/tháng, tính ra thì 1 người sẽ bỏ ra tầm 25.000đ/tháng). Để tham khảo thêm thông tin và đăng kí, bạn có thể truy cập tại đây nhé.

Chi phí của gói YouTube Premium

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

♦ HOTLINE: 02633 86 39 68 – 0792 86 39 68.

♦ Facebook: facebook.com/laptopbaoloc.vn.

♦ Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng BỆNH VIỆN MÁY TÍNH BẢO LỘC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

♦ Địa chỉ: 759 Trần Phú – Phường B’Lao – Tp. Bảo Lộc – Lâm Đồng.

All in one
Liên hệ