YouTube thử nghiệm 10 quảng cáo liên tục, không được bỏ qua

Trong loạt thử nghiệm mới từ YouTube, người dùng miễn phí sẽ phải xem 5-10 quảng cáo liên tục mà không có tùy chọn bỏ qua.

Nhiều bài đăng từ các diễn đàn và mạng xã hội ghi nhận phản ánh của người dùng về việc YouTube đang thử nghiệm tăng số lượng quảng cáo trước video, thậm chí người xem không còn lựa chọn bỏ qua.

Cụ thể, trong thử nghiệm mới, YouTube sẽ hiển thị loạt 5-10 quảng cáo ở đầu mỗi video, tổng thời lượng kéo dài khoảng 30 giây. Thử nghiệm chỉ diễn ra ở một nhóm nhỏ người dùng và chưa triển khai tại thị trường Việt Nam.

Youtube thử nghiệm 10 quảng cáo liên tục, không được bỏ qua            Người dùng chia sẻ hình ảnh 8 quảng cáo được hiển thị liên tục không thể ấn bỏ qua trước mỗi video.
              Ảnh: Twitter/@Alvin.

Trong những năm gần đây, người dùng YouTube miễn phí thường phải xem các quảng cáo ở đoạn mở đầu hoặc giữa video kéo dài khoảng 13-15 giây. Thông thường sau 5 giây đầu, người dùng hoàn toàn có thể tắt đoạn quảng cáo để bắt đầu xem nội dung yêu thích.

Nhiều người dùng quốc tế nhận định hình thức thử nghiệm này của YouTube nhằm mục đích ép người dùng phải chi tiền để nâng cấp tài khoản lên YouTube Premium.

Vậy có cách nào để không phải xem quảng cáo mà miễn phí không? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay cho bạn một cách chặn quảng cáo YouTube trên máy tính cực kì hiệu quả. Nhưng có thể sẽ không được dài lâu bởi thế giới công nghệ ngày càng phát triển. Cho nên lỗi này có thể được sữa chữa lại trong tương lai.

Cách thực hiện

Bước 1: Hãy chọn vào video mà bạn muốn xem trên YouTube.

Bước 2: Chọn vào URL của video YouTube đó.

Bước 3: Thêm dấu “.” vào sau chữ “.com” (Ví dụ: YouTube.com > YouTube.com.)

Bước 4: Sau đó chúng ta đã có thể xem video YouTube không còn quảng cáo nữa.

Chúc bạn thực hiện thành công !

 

 

All in one
Liên hệ