Thẻ GOLD MEMBER và các ưu đãi đặc biệt của Bệnh Viện Máy Tính Bảo Lộc

THẺ GOLD MEMBER đang được bán với giá ưu đãi còn 550.000đ (giá gốc 1.000.000đ). Hoặc sở hữu miễn phí khi mua máy tính PC hoặc Laptop tại BỆNH VIỆN MÁY TÍNH BẢO LỘC.

*Đặc biệt : tất cả các máy tính PC,LAPTOP mua tại Bệnh Viện Máy Tính Bảo Lộc sẽ được MIỄN PHÍ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TRỌN ĐỜI.

CÀI WIN MIỄN PHÍ 10 LẦN

*Phí cài windown 100.000đ/lần => tiết kiệm 1.000.000đ

VỆ SINH THAY KEO TẢN NHIỆT CHO LAPTOP,PC MIỄN PHÍ 5 LẦN

*Phí vệ sinh thay keo tản nhiệt cho Laptop/PC 150.000đ/lần => tiết kiệm 750.000đ

MIỄN PHÍ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM KHÔNG GIỚI HẠN 12 THÁNG

BẢO DƯỠNG (KIỂM TRA TEST CHỨC NĂNG MÁY) MIỄN PHÍ 12 THÁNG.

  • CÁC ƯU ĐÃI TỪ THẺ KHÔNG GIỚI HẠN VỀ SỐ LƯỢNG THIẾT BỊ.

Ví dụ : Quý khách có 10 thiết bị tại cơ quan, công ty hoặc gia đình muốn cài đặt hệ điều hành. Có thể sử dụng 10 lần cài win miễn phí cho thiết bị cùng 1 lúc khi sở hữu thẻ GOLD MEMBER.

BÊN CẠNH ĐÓ QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC KHI MUA MÁY TÍNH HOẶC LAPTOP TẠI CỬA HÀNG NHƯ : 

  • VOUCHER GIẢM GIÁ 100.000Đ KHI MUA GEAR TẠI CỬA HÀNG
  • VOUCHER GIẢM GIÁ 300.000Đ KHI MUA CÁC DÒNG LCD – MÀN HÌNH.
  • MIỄN PHÍ PHÍ LẮP ĐẶT THAY THẾ LINH KIỆN TRỌN ĐỜI
  • MIỄN PHÍ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM KHÔNG GIỚI HẠN.
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẬN NHÀ.
  • BẢO HÀNH ĐỔI MỚI 100% 6 THÁNG ĐẦU.

GẶP TRỰC TIẾP NHÂN VIÊN TƯ VẤN ĐỂ TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ GÓI  Gọi ngay 0792 863 968

TẦM QUAN TRỌNG VÀ NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG PC/LAPTOP.

Sau thời gian dài phục vụ sửa chữa và tư vấn khách hàng củng như hiểu được nhu cầu thiết yếu của các khách hàng sử dụng máy tính tính văn phòng, laptop hoặc các dòng máy tính PC Gaming. Kèm với đó là đại dịch COVID-19 đã càng quét cả Thế Giới những năm vừa qua, đem lại lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng, đẩy nền kinh tế trên toàn cầu đi xuống thậm tệ.

Vì COVID-19 là thảm họa toàn cầu nên tại Việt Nam toàn dân chúng ta phải sống chung với dịch và thích nghi với dịch.

Để tránh lây lan đại dịch và đem lại 1 môi trường học tập, làm việc an toàn hơn cho cộng đồng. Nên rất nhiều ngành nghề, công ty, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân đặc biệt là công văn của chính phủ dành cho nền giáo dục Việt Nam đã triển khai học tập, dạy học và làm việc tại nhà.

Thông qua các buổi học tập và làm việc online, bên cạnh đó việc hội họp của các cơ quan, trường học, công ty đều thông qua hình thức trực tuyến (Online).

 

NHU CẦU:

Chính vì điều đó đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ Online tăng nhanh đến chóng mặt. Các thiết bị như Smartphone, máy tính bảng,máy tính để bàn, laptop,… trở thành 1 món đồ thiết yếu của mỗi gia đình trên cả nước.

Mỗi người, mỗi nhà đều phải trang bị và sở hữu các sản phẩm công nghệ như Smartphone, máy tính bảng, máy tính để bàn, laptop,… để phục vụ cho các nhu cầu học tập và làm việc online tại nhà.
Có những gia đình, công ty, xí nghiệp, các cơ sở trường học cũng như bệnh viện,…đang sở hữu rất nhiều thiết bị công nghệ (máy tính, laptop), chính vì thế các vấn đề chạm chập hay hư hỏng linh kiện máy vi tính xãy ra rất nhiều và thường xuyên, bên cạnh đó các phần mềm và hệ điều hành củng không tránh khỏi việc xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, chi phí để khắc phục là không nhỏ nếu chúng sử dụng 1 thời gian dài.

Vì thế mà Bệnh Viện Máy Tính Bảo Lộc sẽ đem đến cho quý khách hàng chương trình sở hữu thẻ thành viên VÀNG.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và độc quyền tại khu vực về chăm sóc sức khỏe, chức năng và tuổi thọ cho chiếc máy tính làm việc cũng như laptop mà bạn sở hữu.

Chúng tôi cam kết đây là chế độ ưu đãi tốt nhất và tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho các khách hàng sở hữu và có nhu cầu sở hữu những chiếc máy tính để và laptop gaming cũng như văn phòng tại khu vực Bảo Lộc và các khu vực lân cận như : Di Linh, Bảo Lâm, Madagui, Cát Tiên, Đức Trọng,…

LỢI ÍCH

Chỉ cần trở thành GOLD MEMBER của BỆNH VIỆN MÁY TÍNH BẢO LỘC  bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất từ cửa hàng.

  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng nhanh chóng
  • Tiết kiệm từ 1.000.000đ đến 2.000.000đ đối với những khách hàng sở hữu nhiều máy tính và laptop hay gặp sự cố về phần mềm và các lỗi khác.
  • Chăm sóc được chiếc laptop hay PC của mình 1 cách chuyên nghiệp hơn, đều đặn hơn, để tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng của các sản phẩm công nghệ trong nhà của bạn.

 

BỆNH VIỆN MÁY TÍNH BẢO LỘC CHUYÊN CUNG CẤP LINH KIỆN LAPTOP , MÁY TÍNH CHÍNH HÃNG. HỖ TRỢ CÀI ĐẶT PHẦM MỀM MIỄN PHÍ VÀ THAY THẾ LẮP RÁP LINH KIỆN LAPTOP, MÁY TÍNH ĐỂ BÀN.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
759 – Trần Phú – Phường B’Lao – Bảo Lộc – Lâm Đồng.
Hotline: 02633.86.39.68 – 0792.86.39.68
FANPAGE: https://www.facebook.com/laptopbaoloc.vn

All in one
Liên hệ