Sinh nhật cửa hàng – Tặng ngàn ưu đãi

Chào mừng sinh nhật Bệnh viện máy tính Bảo Lộc! Chúng tôi rất vui mừng thông báo về chương trình khuyến mãi đặc biệt để kỷ niệm sự kiện tuyệt vời này. Đây là dịp đặc biệt để chúng tôi có thể gửi đến quý khách hàng những lời cảm ơn chân thành nhất. Chính sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành một trong những cửa hàng máy tính uy tín nhất tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Với chương trình này chúng tôi tặng ngàn ưu đãi cho quý khách hàng, bao gồm giảm giá Laptop, Camera , ổ cứng SSD, Ram laptop, Ram PC, và các sản phẩm Gaming gear lên đến 46%. Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cấp máy tính và mua các sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

🔥 Các sản phẩm trong chương trình:

⭐ Laptop

⭐ Camera

⭐ Ổ cứng SSD

⭐ Ram laptop

⭐ Ram PC

⭐ Gaming gear

Bên cạnh đó, để đảm bảo quá trình nâng cấp được đơn giản và thuận tiện nhất. Chúng tôi còn miễn phí lắp đặt và cài đặt phần mềm áp dụng cho khách hàng khi nâng cấp. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tất quá trình nâng cấp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

=>  Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 1/4  1/5/2023

Hãy đến và tham gia chương trình khuyến mãi của Bệnh viện máy tính Bảo Lộc để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời này ngay nhé!

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

♦ HOTLINE: 02633 86 39 68 – 0792 86 39 68.

♦ Facebook: facebook.com/laptopbaoloc.vn.

♦ Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng BỆNH VIỆN MÁY TÍNH BẢO LỘC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

♦ Địa chỉ: 759 Trần Phú – Phường B’Lao – Tp. Bảo Lộc – Lâm Đồng.

 

 

 

All in one
Liên hệ